• MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

  "Hiền tài là nguyên khí quốc gia, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai"

 • các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 tại xã Khánh Trung

         Trong suốt chặng đường dài của cuộc kháng chiến đánh Pháp, chống Mỹ xâm lược. Có biết bao người con quê hương Khánh Trung, đã không tiếc máu xương, tuổi xuân của mình để góp phần vào đài hoa chiến thắng của dân tộc. Có những liệt sỹ đã về yên nghỉ trên mảnh đất quê hương và cũng còn có liệt sỹ đang yên nghỉ trên khắp mọi miền Tổ Quốc

 • PHÁT HUY TINH THẦN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG KHÁNH TRUNG SỚM ĐẠT CHUẨN XÃ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU!

         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công”. Thực hiện lời dạy của Bác, phát huy truyền thống quê hương xã Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến, xã điển hình của phong trào năm văn hóa của miền Bắc xã hội chủ nghĩa đã được đón Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng về thăm và hôm nay là xã điển hình trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ đã vinh dự được đón Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về thăm năm 2022.

 • HIỆU QUẢ TỪ VIỆC DÁM NGHĨ, DÁM LÀM !

  Sản xuất vụ mùa năm 2022 trong điều kiện khó khăn trước dịch lúa cỏ, lúa dại cũng như lường trước được những tác động đến môi trường do lạm dụng thuốc trừ  cỏ, thuốc trừ sâu. Ngay từ khi chuẩn bị cho sản xuất vụ mùa, BCH Đảng bộ xã Khánh Trung đã ban hành Nghị quyết chuyên đề: Thay đổi phương thức sản xuất từ gieo vãi sang gieo mạ để cấy gắn với sử dụng phân bón hữu cơ để nâng cao chất lượng giá trị nông sản, cùng với việc mở rộng hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Từ việc cung ứng giống, vật tư, bao tiêu, tiêu thụ sản phẩm cho nhân dân theo chuỗi giá trị sản xuất.

 • SỨC MẠNH TỪ NHÂN DÂN!

           Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong” câu nói của Bác là kim chỉ nam cho cán bộ nói chung và những người làm công tác dân vận nói riêng.

 • KHÁNH TRUNG CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

            Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chính phủ, UBTW MTTQ Việt Nam và các văn bản của ban chỉ đạo Quốc gia, tỉnh Ninh Bình và huyện Yên Khánh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung đã lỗ lực quyết tâm cao thực hiện nhiệm vụ kép, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, trong công tác phòng chống dịch Covid- 19. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ, điều hành của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, làm công tác tuyên truyền vận động. Xác định mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch, Ban chỉ đạo của xã gồm 27 thành viên với 21 tổ covid cộng đồng nâng cao tinh thần trách nhiệm đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người để kịp thời nắm chắc diễn biến đi đến của từng người để thực hiện việc khai báo y tế, yêu cầu cách ly và tự cách ly đảm bảo và thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, nên đến thời điểm hiện nay Khánh Trung đang đảm bảo vùng xanh an toàn.

 • KHÁNH TRUNG QUÊ HƯƠNG TÔI

           Dù ai đã đến với Khánh Trung dù chỉ một lần thôi, thời gian dài hay ngắn đều có chung một cảm nhận tình người và đất nơi đây, luôn khắc ghi câu ca dao từ ngàn đời vẫn vang vọng “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”  người Khánh Trung từ thủa xa xưa đã xác định người Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, ở bất kỳ giai đoạn nào của lịch sử thì người dân Khánh Trung luôn là những người có nghĩa cử cao đẹp.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập