các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 tại xã Khánh Trung
       Trong suốt chặng đường dài của cuộc kháng chiến đánh Pháp, chống Mỹ xâm lược. Có biết bao người con quê hương Khánh Trung, đã không tiếc máu xương, tuổi xuân của mình để góp phần vào đài hoa chiến thắng của dân tộc. Có những liệt sỹ đã về yên nghỉ trên mảnh đất quê hương và cũng còn có liệt sỹ đang yên nghỉ trên khắp mọi miền Tổ Quốc

Để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của tổ Quốc nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2323), Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể Khánh Trung tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi tặng quà bà mẹ việt nam anh hùng, người có công với cách mạng.

anh tin baianh tin bai

Ngày 3/7/2023 UBND xã Khánh Trung phối hợp với các nhà hảo tâm thăm và tặng 196 xuất quà trị giá 137.200.000 đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người bị tù đày, người bị nhiễm chất độc hóa học.

anh tin bai

Phối hợp với anh Nguyễn Tùng Lâm, sinh viên trường Đại học BUV Vương Quốc Anh - người con quê hương xa xứ tặng 100 xuất quà trị giá 50.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

anh tin bai

Chiều ngày 26/7/2023 BCH Đảng ủy TT HĐND UBND UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể Khánh Trung tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ.

anh tin bai
      Chương trình thắp nến tri ân do BCH Đoàn xã tổ chức là lời nhắc nhở mọi người chúng ta sống trong hòa bình luôn tự hào về các anh, về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, chiến đấu, lao động, học tập, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn.
anh tin bai
Đồng chí Phạm Thị Kim Nhài - Công chức VHTT xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 538
  • Tất cả: 93379
Đăng nhập