• ĐẢNG BỘ KHÁNH TRUNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC DÂN VẬN THEO HƯỚNG HIỆU QUẢ ,THỰC CHẤT.

Đã trở thành việc làm thường xuyên, cứ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, hàng nghìn người dân trong xã lại dành thời gian tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường với phương châm sạch từ nhà ra ngõ, sạch cả dòng sông, sạch cả cánh đồng.

• SỨC MẠNH TỪ NƠI DÂN!

Nhân dịp kỷ niệm 1055 năm Nhà nước Đại Cổ Việt và tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, chào mừng kỷ niệm 220 năm danh xưng Yên Khánh, phấn đấu xây dựng huyên Yên Khánh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Thường trực Huyện ủy Yên Khánh, tối ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Khánh Trung, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Tập đoàn Mặt Trời Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ dân vũ  thể thao và trao tặng xe đạp cho 30 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

• KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Hội Cựu chiến binh Trần Văn Bằng, Thôn 9 xã Khánh Trung.

• HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐIỂM “VẬN ĐỘNG ĐỒNG BÀO CÓ ĐẠO VÀ NHÂN DÂN THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG VIỆC CƯỚI, VIỆC TANG VÀ LỄ HỘI” TẠI THÔN 3 XÃ KHÁNH TRUNG

Đảng xác định: “ Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, là mục tiêu, động lực phát triển bền vững đất nước, là sức mạnh nội sinh của sự phát triển”. Để triển khai, tổ chức, thực hiện  Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đặc biệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên lĩnh vực văn hóa. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình. Thực hiện Kế hoạch số 21 ngày 03/8/2021 của Huyện ủy Yên Khánh về việc tổ chức, quán triệt, triển khai thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2021-2025”. Kế hoạch số 135 ngày 15/3/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh về việc triển khai, xây dựng mô hình điểm. Ngày 12/4/2022, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Khánh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và Ban đoàn kết Công giáo huyện tổ chức Hội nghị phát động xây dựng mô hình điểm “vận động đồng bào có đạo và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội” tại thôn 3 xã khánh trung.