ĐẢNG BỘ KHÁNH TRUNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC DÂN VẬN THEO HƯỚNG HIỆU QUẢ ,THỰC CHẤT.
       Đã trở thành việc làm thường xuyên, cứ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, hàng nghìn người dân trong xã lại dành thời gian tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường với phương châm sạch từ nhà ra ngõ, sạch cả dòng sông, sạch cả cánh đồng.

Chính vì vậy dù già, trẻ, trai, gái đều tham gia, vì đây không việc của riêng ai. Khánh Trung có được như hôm nay là cả một quá trình thực hiện từ Nghị quyết của Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể làm công tác tuyên truyền, vận động. Không dừng lại ở lời nói mà bằng chính sự gương mẫu làm trước, từ người đứng đầu cấp ủy cũng như của các tổ chức.

anh tin bai
anh tin bai

Đổi mới tăng cường công tác dân vận của Đảng, có đạt được kết quả như mong muốn thì trước hết người làm công tác dân vận phải thực sự gương mẫu từ lời nói, cử chỉ đến việc làm. Như Bác đã dạy: dễ trăm lần không dân cũng chu, khó vạn lần dân liệu cũng song, bởi sức mạnh trong lòng dân. Nếu người lãnh đạo nắm và hiểu được lòng dân việc dù khó mấy cũng thành công.

anh tin bai

Khánh Trung quê hương yêu dấu của chúng ta có trở nên giàu đẹp văn minh, trở thành miền quê đáng sống hay không phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ, việc làm của mỗi chúng ta hôm nay. Trong đó có việc tham gia bảo vệ môi trường, coi đây là việc làm thường xuyên như đánh răng, rửa mặt, cơm ăn, nước uống hàng ngày. 

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 542
  • Tất cả: 93383
Đăng nhập