SỨC MẠNH TỪ NƠI DÂN!
         Nhân dịp kỷ niệm 1055 năm Nhà nước Đại Cổ Việt và tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, chào mừng kỷ niệm 220 năm danh xưng Yên Khánh, phấn đấu xây dựng huyên Yên Khánh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Thường trực Huyện ủy Yên Khánh, tối ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Khánh Trung, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Tập đoàn Mặt Trời Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ dân vũ  thể thao và trao tặng xe đạp cho 30 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự chỉ đạo đêm giao lưu văn nghệ và trao quà cho các cháu có Đồng chí Đinh Văn Kiên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí  Nguyễn Xuân Tuyển - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, LĐ UBND huyện Yên Khánh; lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn trong huyện. Dự và trực tiếp tham gia giao lưu có các câu lạc bộ của 11 xã, thị trấn, cùng đông đảo bà con nhân dân tới dự.

anh tin bai

 

Với 23 tiết mục được lựa chọn trong hàng nghìn tiết mục của các xã, thị trấn được biểu diễn trong đêm giao lưu đã khẳng định sức mạnh từ quần chúng nhân dân, chủ trương của Đảng hợp lòng dân, sự tin tưởng tuyệt đối của nhân dân đối với Đảng. Đây cũng là dịp để nhân dân thể hiện sự tri ân sâu sắc, sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, tình yêu đối với quê hương đất nước.

anh tin bai

         Đêm giao lưu đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng hết sức đặc biệt với những tiết mục đặc sắc của miền quê Yên Khánh. Đoàn kết gắn bó thuỷ chung, sâu lặng, nghĩa tình cũng là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, trong đó có nghệ thuật hát Chèo đang được đề nghị UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 357
  • Trong tuần: 726
  • Tất cả: 93567
Đăng nhập