• KHÁNH TRUNG TỔ CHỨC LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

         Thực hiện chương trình công tác tuyển quân năm 2024. Ngày 21/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Khánh Trung tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

 • DẤU ẤN NĂM 2023 TRÊN QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG!

          Chia tay năm 2023 đón chào năm mới 2024 với niềm tin thắng lợi, nhìn lại chặng đường vừa qua giữa bao khó khăn do tác động hậu covid-19 cùng với sự khắc nghiệt của thời tiết, song với bản lĩnh, ý chí tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung nỗ lực lớn, quyết tâm cao, biến khát vọng thành hiện thực sinh động trong cuộc sống đã hoàn thành và vượt 10/10 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Một năm gặt hái được kết quả toàn diện đó là kinh tế tăng trưởng khá, sản xuất nông nghiệp vẫn là đơn vị đi tắt đón đầu thực hiện sản xuất hàng hóa nâng cao chuỗi giá trị sản xuất, dịch vụ phát triển nhanh đáp ứng nhu cầu phát triển và phục vụ đời sống dân sinh.

 • MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

  "Hiền tài là nguyên khí quốc gia, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai"

 • các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 tại xã Khánh Trung

         Trong suốt chặng đường dài của cuộc kháng chiến đánh Pháp, chống Mỹ xâm lược. Có biết bao người con quê hương Khánh Trung, đã không tiếc máu xương, tuổi xuân của mình để góp phần vào đài hoa chiến thắng của dân tộc. Có những liệt sỹ đã về yên nghỉ trên mảnh đất quê hương và cũng còn có liệt sỹ đang yên nghỉ trên khắp mọi miền Tổ Quốc

 • Ý ĐẢNG HỢP LÒNG DÂN

          Đi giữa đồng lúa đang thời kỳ trỗ bông với màu bông chen bông như bức tranh làng quê lại thêm sắc thắm báo hiệu một vụ mùa thắng lợi trên nhiều mặt từ vật chất đến tinh thần. Bài học được rút ra từ thực tiễn cách nghĩ, cách làm của Đảng bộ chính quyền và nhân dân Khánh Trung.

 • ĐẢNG BỘ KHÁNH TRUNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC DÂN VẬN THEO HƯỚNG HIỆU QUẢ ,THỰC CHẤT.

         Đã trở thành việc làm thường xuyên, cứ vào ngày Chủ nhật hàng tuần, hàng nghìn người dân trong xã lại dành thời gian tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường với phương châm sạch từ nhà ra ngõ, sạch cả dòng sông, sạch cả cánh đồng.

 • SỨC MẠNH TỪ NƠI DÂN!

           Nhân dịp kỷ niệm 1055 năm Nhà nước Đại Cổ Việt và tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, chào mừng kỷ niệm 220 năm danh xưng Yên Khánh, phấn đấu xây dựng huyên Yên Khánh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Thường trực Huyện ủy Yên Khánh, tối ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Khánh Trung, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Tập đoàn Mặt Trời Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ dân vũ  thể thao và trao tặng xe đạp cho 30 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 • SỨC TRẺ TRÊN QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG

            Khánh Trung ơi sao mà thương mà nhớ, nhớ từ hạt lúa đến nhành cây ai đó được may mắn sinh ra và lớn lên tại nơi này đã được chứng kiến hay qua các câu truyện kể Khánh Trung quê hương tôi thời nào cũng vậy thế hệ trẻ luôn là liềm tự hào, biến khát vọng của các thế hệ trước thành hiện thực.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 197
 • Trong tuần: 566
Đăng nhập