ĐẢNG BỘ KHÁNH TRUNG NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG!
          Trong những ngày này cùng với đảng ta đất nước ta  dân tộc Việt Nam đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mùa xuân nhân dân ta có Đảng lãnh đạo soi đường chỉ lối và mừng xuân Nhâm Dần, trong trái tim của mỗi người dân việt nam đều tự hào có Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

Đảng bộ xã Khánh Trung là một Đảng bộ giàu truyền thống cách mạng, đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang, được tôi luyện từ những ngày đầu thành lập Đảng bộ. Thế hệ Đảng viên đã lãnh đạo nhân dân rào làng kháng chiến lập nên khu du kích anh dũng kiên cưng trong kháng chiến chống mỹ với phong trào thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, tiếng hát át tiếng bom, đã được đón cố thủ tướng Phạm văn Đồng về thăm ngày 24-6-1969, xã điển hình của phong trào năm văn hóa của miền Bắc xã hội chủ nghĩa.

Với hơn 550 Đảng viên sinh hoạt ở 28 chi bộ, Đảng bộ xã Khánh Trung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ vững mạnh từ trong lòng dân, bởi Đảng với dân như cá với nước, Đảng bộ luôn đt lợi ích của nhân dân là trên hết, là trước hết từ việc lớn việc nhỏ đều được Đảng bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo lấy sự hài lòng của người dân là thước đo đánh giá sự hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên. Dù có khó khăn đi đến đâu người Đảng viên cũng phải thực sự gương mẫu rèn luyện, gữ gìn phẩm chất, tập chung lãnh đạo phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong năm 2021 với những kết quả nổi bật đó là lãnh đạo hoàn thành mục tiêu kép trong mục tiêu kép vừa chống dịch có hiệu quả vừa phát triển kinh tế, đồng thời hoàn thành mục têu đề ra xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chính quyền trong sạch vững mạnh, mặt trận tổ quốc các tổ chức đoàn thể, tổ chức xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết quả năm 2021 là tiền đề là động lực để Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ Đảng viên theo tinh thần nghị quyết 04 của BCH Đảng bộ huyện. Trước mắt cần tập trung cho 12 mục tiêu đã được Đại hội Đảng bộ xác định đó là đến năm cuối của nhiệm kỳ có 100% số thôn đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, bình quân thu nhập đầu người đạt 70 triệu đồng trên năm, sản xuất nông nhiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ tiến tới phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với du lịch trải nghiệm xây dựng xã Khánh Trung thực sự trở thành xã giàu về kinh tế, ổn định về chính trị mạnh về quốc phòng an ninh, đẹp về nếp sống văn hóa.

Một mùa xuân mới đang về, xuân của niềm tin và hy vọng, chúc mỗi đồng chí Đảng viên cùng với gia đình và nhân dân sẽ có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, cùng đồng lòng chung sức xây dựng quê hương Khánh Trung anh hùng!

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 147
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 93357
Đăng nhập