ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO SỰ ĐOÀN KẾT, CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN XÃ KHÁNH TRUNGI!
          Ai đó một vài năm trở lại đây chưa có dịp về thăm quê hôm nay trở lại không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi của quê hương Khánh Trung.

Diện mạo quê hương thay đổi hàng ngày, câu hát mà trước đây nhạc sỹ Tương Lai đã viết về quê hương một thời đã lùi xa về quá khứ, năm xưa quê tôi đồng trắng nước trongđường về Chợ Cát chìm trong nghèo đói đã không còn nữa mà bây giờ quê hương Khánh Trung năm 2 vụ lúa vàng đặc sản bội thu, sen canh vụ đông đường về Chợ Cát phát triển năng động nông thôn gắn với thị thành con đường bê tông trải dài từ Chợ Cát tam tòa ven đường các ngôi nhà kiên cố cao tầng san sát tạo lên giáng vóc của một miền quê đăng phát triển hàng ngày đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên cảnh quan môi trường sáng xanh sạch đẹp.

 

         Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVI, trong sự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện giúp đỡ của huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung với một quyết tâm cao, nỗ lực lớn, bằng ý chí tự lực tự cường khát vọng vươn lên xây dựng quê hương đã cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn chung sức đồng lòng vừa chống dịch vừa xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. Với sự quyết tâm của vạn người như một, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành 19 tiêu chí của xã nông thôn mới nâng cao, và quan trọng nhất là sự nhất trí của 100/100 người dân khi được hỏi ý kiến đề nghị UBND tỉnh Ninh Bình quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, thể hiện sự hài lòng của người dân, là thành quả, đích đến của mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

  

Đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao là quyết tâm chính trị, là ý Đảng hợp lòng dân, là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần đoàn kết chung sức đng lòng vượt khó vươn lên của Đảng bộ chính quyền nhân dân xã Khánh Trung.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 650
  • Tất cả: 93491
Đăng nhập