KẾT QUẢ TỪ TÌNH THẦN ĐOÀN KẾT CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM CAO NỖ LỰC LỚN, KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN XÃ KHÁNH TRUNG!
          Năm 2022 đang dần khép lại đón chào năm 2023 với khí thế niềm tin và khát vọng vươn lên của Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung luôn phát huy truyền thống của quê hương anh hùng trong kháng chiến xã điển hình trong phong trào “5 văn hóa” và hôm nay là đơn vị đi tắt đón đầu trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong sản xuất nông nghiệp, Khánh Trung xác định sản xuất theo hướng hữu cơ là khâu đột phá nâng cao chất lượng sống của nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm!

Chính vì vậy năm 2022 bằng bản lĩnh, ý chí nghị lực, khát vọng vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung không những vượt qua khó khăn mà bứt phá đi lên hoàn thành 10/11 chỉ tiêu kinh tế xã hội của năm 2022, kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế có tiến bộ, sản xuất nông nghiệp là điểm sáng, đã vinh dự được đón Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn và các viện di truyền nông nghiệp, viện khoa học và các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Hòa Bình ,Thanh Hóa, Nghệ An về tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Cũng là đơn vị liên kết liên doanh trong việc nâng cao chuỗi  giá trị sản xuất với 7 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, từ việc cung ứng vật tư bao tiêu sản phẩm.

Phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới đạt kết quả quan trọng với số vốn đầu tư trên địa bàn cho lĩnh vực giáo dục giao thông thủy lợi và nghĩa trang liệt sỹ với số tiền trên 100 tỷ đồng, có thêm 3 thôn được công nhận là thôn nông thôn mới kiểu mẫu,Đang tập chung quyết liệt nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tiến tới xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Văn hóa xã hội có bước tiến quan trọng, có 90% gia đình văn hóa, 19 thôn văn hóa, 21/21 thôn có câu lạc bộ nghệ thật hát chèo tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao các chính sách an sinh xã hội đảm bảo không có ai ở lại phía sau công tác phòng chống dịch covid-19 đảm bảo. Hoàn thành vượt chỉ tiêu giao quân, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thực hiện việc làm sạch dữ liệu dân cư quốc gia, cấp đổi thẻ căn cước công dân, hệ thống chính trị được tăng cường Đảng bộ chính quyền mặt trận tổ quốc các tổ chức chính trị xã hội tổ chức xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên, diện mạo quê hương thay đổi hàng ngày, với kết quả đạt được trong năm 2022 là tiền đề là động lực cho sự phát triển vượt bậc năm 2023.

Nhân dịp năm mới Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy HĐND, UBND huyện Yên Khánh, sự giúp đỡ của UBMTQ các đoàn thể Phòng Ban của huyện, xin ghi nhận cảm ơn sự chung tay góp sức của con em quê hương ở mọi miền tổ quốc cũng như cán bộ và nhân dân xã nhà!

Xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất chúc năm mới thắng lợi mới!

 

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 345
  • Trong tuần: 714
  • Tất cả: 93555
Đăng nhập