KHÁNH TRUNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19!
          Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung đang chung sức đồng lòng cùng nhân dân cả nước đoàn kết phòng chống dịch covid 19.

Với tinh thần tập chung quyết liệt từ công tác tuyên truyền vận động trên hệ thống đài truyền thanh xã, các tổ covid cộng đồng đi từng nghõ, gõ từng nhà, rà từng người đ hướng dẫn nhân dân thực hiện tốt thông điệp 5K, 5T để người dân chủ động phòng chống dịch với phương châm mỗi xã phường là một pháo đài”,  mỗi người dân là một chiến sỹ nên trong từ đu dịch đến nay Khánh Trung luôn chủ động tốt trong công tác phòng chống dịch là xã an toàn lấy sức khỏe người dân là trên hết, là trước hết.


Chủ trương phòng là chính, chủ động từ sớm, từ xa nên tại bến đò Tam Tòa nối với huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xã đã thực hiện duy trì chốt kiểm dịch để kiểm tra người đi đến trên địa bàn, cùng với huyện thực hiện tốt khu cách ly tập trung tại phòng khám đa khoa khu vực chợ Cát.

 Cùng với các chốt kiểm dịch và khu cách ly tập chung, xã đã tập trung cả hệ thống chính trị tuyên truyền vận động người dân tiêm vacxin đến nay đã có hơn  4000 người dân từ đủ 18 tuổi trở lên được têm phòng covid-19.


Cùng với đó, Uỷ ban MTTQ xã triển khai vận động ủng hộ quĩ vacxin, ủng hộ khu cách ly với số tiền và hiện vật trị giá trên 150 triệu đồng và hôm nay đang tiếp tục ủng hộ phòng chống covid -19 tinh thần ủng hộ mức cao nhất, người có nhiều ủng hộ nhiều người có ít ủng hộ ít đẻ góp phần cùng cả nước phòng chống dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Khánh Trung phát huy truyền thống anh hùng cùng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đã đang và sẽ ủng hộ với tinh thần cao nhất dù có khó khăn nhưng nhất định chúng ta sẽ vượt qua, để ngày mai bình yên và tương lai sẽ tươi sáng hơn.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 203
  • Trong tuần: 572
  • Tất cả: 93413
Đăng nhập