KHÁNH TRUNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM!
       Hưởng ứng 76 năm ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2046 – 09/11/2022), sáng ngày 07/11/2022 tại Nhà văn hóa xã Khánh Trung, Công an huyện Yên Khánh phối hợp với UBND xã đã chỉ đạo Công an xã phối hợp cùng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và trường Trung học cơ sở xã KhánhTrung tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên.

         Về dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Khắc Dũng - Phó trưởng Công an huyện Yên Khánh cùng đội Phong trào Công an huyện. Đồng chí Phạm Ngọc Duân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTQVN, các tổ chức đoàn thể cùng với cán bộ, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ Công an xã, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và gần 500 em học sinh tới dự. 

         Tại hội nghị sau khi khai mạc, nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trung tá Nguyễn Khắc Dũng - Phó trưởng Công an huyện đồng chí Phạm Ngọc Duân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã là phần trao tặng quà từ Quỹ an sinh xã hội của xã cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập và tặng 50 mũ bảo hiểm do Công an huyện, Công an xã giúp các em chấp hành tốt luật an toàn giao thông đường bộ.

Ngay sau đó, Đội Phong trào Công an huyện đã tuyên truyền và giới thiệu các chuyên đề về phòng ngừa xâm hại trẻ em, các kỹ năng tự bảo vệ mình cũng như các biểu hiện nguy cơ trẻ em bị xâm hại và phòng ngừa người chưa thành niên phạm tội, công tác phòng chống tai tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Từ đó định hướng cho các thanh thiếu niên, các em học sinh các ký năng sống an toàn, lành mạnh, không vi phạm pháp luật.

         Với nội dung phong phú, sinh động, phương pháp truyền đạt đa dạng, hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật đã có ý nghĩa đặc biệt trong giai đoạn khi mà trong một thế giới bùng nổ công nghệ thông tin, mạng xã hội như hiện nay. 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 259
  • Trong tuần: 628
  • Tất cả: 93469
Đăng nhập