KHÁNH TRUNG TẬP TRUNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19
         Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch covid - 19 hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng các văn bản chỉ đạo của trung ương của tỉnh của huyện Yên Khánh, trong những ngày này Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã  Khánh Trung đang tập trung công tác phòng chống dịch covid - 19 với quan điểm sức khỏe của nhân dân là trên hết.

         Trước hết Đảng ủy chỉ đạo ban chỉ đạo tổ covid cộng đồng tăng cường công tác tuyên truyền để người dân thực hiện tốt khuyến cáo 5K đồng thời giám sát tốt những người đi đến địa phương với phương châm đi từng ngõ gõ từng nhà. Công tác quản lý người đến địa phương thời điểm hiện tại, những người diện phải cách ly tại nhà, cách ly tập chung đều thực hiện tốt. Ngoài việc tích cực ủng hộ quĩ vacxin phòng chống covid - 19, Khánh Trung còn chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tại trạm y tế phục vụ công tác tiêm chủng cho địa bàn của 5 xã.

Công tác tiêm vacxin phòng chống dịch covid-19 tại Trạm y tế xã Khánh Trung

         Xã đã thành lập điểm chốt phòng chống dịch tại bến đò Tam Tòa gồm công an ,quân sự, y tế, hội cựu chiến binh, hội nông dân, đoàn thanh niên tham gia trực chốt hướng dẫn nhân dân trong công tác phòng chống dịch và kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa phương.

Chốt kiểm dịch covid-19 tại bến đó Tam Tòa, thôn 2 xã Khánh Trung

         Ngoài ra còn có tổ kiểm tra lưu động đến các nhà máy cơ sở sản xuất kinh doanh nhắc nhở hướng dẫn công tác phòng chống dich đảm bảo sản xuất an toàn thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Chia sẻ với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch nhiều bà con đã đến chốt kiểm dịch động viên tinh thần và vật chất nhu yếu phẩm với mong muốn lực lượng tham gia phòng chống dịch có sức khỏe để tham gia chống dịch.

Nhân dân ủng hộ Chốt kiểm dịch covid-19

          Những tình cảm vật chất tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa đã động viên kịp thời tinh thần, củng cố niềm tin, cùng với đội ngũ tuyến đầu chung tay phòng chống dịch covid-19.

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 554
  • Tất cả: 93395
Đăng nhập