KHÁNH TRUNG TỔ CHỨC LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022
             Thực hiện chương trình công tác tuyển quân năm 2022, ngày 12/02/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Khánh Trung tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

              Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Xuân Điển - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Đức Hữu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã

        Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các Ban ngành đoàn thể cùng các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

          Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các đồng chí tân binh đã tiến hành thắp hương tại đài nghĩa trang Liệt sỹ xã bày tỏ lòng thành kính với các bậc cha anh đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do của Tổ Quốc.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đồng chí tân binh thắp hương tại đài nghĩa trang liệt sỹ xã

           Buổi lễ tổ chức trong không khí trang nghiêm, mang đầy tinh thần nhiệt huyết của những người lính tân binh sẵn sàng được đứng trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền trao quà cho các tân binh

           MTTQ cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã cũng đã khích lệ, động viên tinh thần các tân binh bằng những phần quà ý nghĩa mang đậm nghĩa tình.

MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể trao quà cho các tân binh

          Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, ấm tình quân dân, kính chúc các đồng chí tân binh có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng truyền thống xã Khánh Trung anh hùng.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 241
  • Trong tuần: 610
  • Tất cả: 93451
Đăng nhập