KHÁNH TRUNG TRƯỚC NGÀY ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
         Với quan điểm xây dựng nông thôn mới có điểm khởi đầu không có điểm kết thúc, sau khi đạt chuẩn xã nông thôn mới tháng 9 năm 2015, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Khánh Trung phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, tập chung nâng cao các tiêu chí của xã nông thôn mới. Sau hơn năm năm phấn đấu, tháng 12 năm 2021 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình ký qyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. 

Trong những ngày tháng tư lịch sử này niềm vui lại được nhân lên khi được sự đồng ý của Huyện ủy, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Yên Khánh cho phép xã Khánh Trung tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Đây là niềm vui tự hào, là động lực cho Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung tiếp tục nỗ lực phấn đấu cao hơn, quyết tâm lớn hơn để tiến tới xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Có được kết quả như hôm nay là sự gắn kết bởi tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân xã Khánh Trung bởi Chủ trương, Nghị quyết của Đảng vừa đúng, vừa trúng ý Đảng, hợp lòng dân đã huy động được sức mạnh tổng hợp từ mỗi người dân, vạn người như một, cùng chung sức đồng  lòng. Với phương châm hành động người Khánh Trung đã nói là làm, đã đi là đến, đã bàn là thông, trong suốt quá trình xây dựng quê hương Khánh Trung đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các sở ban nghành của tỉnh Ninh Bình, của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các phòng ban huyện Yên Khánh cũng như con em quê hương đang công tác, lao động học tập ở trong và ngoài nước đã hiến kế, hiến công đóng góp công sức để dựng xây quê hương.

Trong niềm vui hôm nay từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi người dân Khánh Trung đều thể hiện lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc đối với Đảng, Bác kính yêu, nguyện giữ lòng son theo con đường mà Đảng, Bác đã lựa chọn, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác Lê-Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, ra sức hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phươngXin được tri ân sự hy sinh của các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng, thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, các thế hệ người dân Khánh Trung đã có nhiều đóng góp vào truyền thống, tạo lên dáng hình quê hương hôm nay. 

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 339
  • Trong tuần: 708
  • Tất cả: 93549
Đăng nhập