KHÁNH TRUNG VỮNG NIỀM TIN THẮNG LỢI TRONG NĂM MỚI 2022!
          Năm 2021 đã khép lại với những dấu ấn quan trọng trong sự đoàn kết quyết tâm cao, nỗ lực lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung đồng lòng chung sức vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh đã hoàn thành và vượt 11/11 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2021 với kết quả nổi bật:

Tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn và tiết kiệm.

Chủ động linh hoạt trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, giữ vững thành quả, đảm bảo vùng xanh an toàn, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện mục tiêu kép trong mục tiêu kép vừa chống dịch có hiệu quảvừa phát triển kinh tế, thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng Xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao và có thêm 5 Khu dân cư đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

 

Kinh tế tăng trưởng khá, bình quân thu nhập đầu người lần đầu tiên đạt mốc 58,2 triệu đồng/người/năm, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển, sản xuất nông nghiệp trở thành điểm sáng của Tỉnh trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ, có 2 sản phẩm đặc trưng tương đương Ocp 3 sao đối với gạo Nếp Hạt Cau và gạo Tiến Vua (Thiên Phú).

 

Văn hóa - xã hội có chuyển biến tích cực, văn hóa vừa là nền tảng tinh thần xã hội vừa là động lực phát triển là sức mạnh nội sinh. Các hoạt  động văn hóa, văn nghệ, thể thao vẫn được duy trì phát triển trong điều kiện bình thường mới; giáo dục đạt nhiều kết quả quan trọng, chất lượng giáo dục được nâng lên cả về chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà.

Y tế làm tốt công tác phòng, chống dịch và khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, không có ai ở lại phía sau.

Phát huy kết quả năm 2021, khắc phục những tồn tại khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung đang đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của năm 2022!

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 586
  • Tất cả: 93427
Đăng nhập