TẤM LÒNG NGƯỜI DÂN QUÊ TÔI!
         Khánh trung quê hương tôi cũng như bao miền quê của đất nuớc Việt Nam, để có độc lập tự do như hôm nay đã có những người con trung hiếu vẹn toàn sả thân mình vì mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Cùng với đồng bào chiến sỹ cả nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ anh dũng của dân tộc cũng như biên giới phía tây nam, phía Bắc và làm nhiệm vụ quốc tế. Khánh Trung quê hương tôi có 206 anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

Tháng 7 đang về các hoạt động tri ân, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung luôn luôn tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và cũng muốn đưa đến nơi đài nghĩa trang liệt sỹ xã Khánh Trung để dâng lên các anh hùng liệt sỹ những nén hương thơm bày tỏ tri ân sâu sắc về lòng biết ơn vô hạn, nơi này lòng ta trong sáng hơn, thắp 1 nén hương thơm tỏ lòng thành kính trước các anh linh liệt sỹ.

         Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Trung sẽ nguyện chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao, nỗ lực lớn để dựng xây quê hương yêu dấu ngày càng giàu đẹp hơn với quyết tâm phấn đấu xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021, xã NTM kiểu mẫu năm 2022. Mỗi người, mỗi nhà, mỗi đoàn thể thôn hãy chung tay góp sức làm ít nhất 1 việc có ý nghĩa thiết thực vì cuộc sống cộng đồng, vì tương lai tươi sáng của ngày mai.

Đồng chí: Phạm Ngọc Duân - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 512
  • Tất cả: 93353
Đăng nhập