THANH NIÊN KHÁNH TRUNG “ XUNG KÍCH - SÁNG TẠO - TÌNH NGUYỆN” TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026.

        Nhận thức rõ về ý nghĩa, vai trò đặc biệt quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ban chấp hành Đoàn xã Khánh Trung đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi Đoàn trong xã hướng dẫn, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm của cử tri trẻ, tích cực tham gia các hoạt động chuẩn bị, tổ chức bầu cử.

         Ban chấp hành Đoàn xã đã tập huấn cho đội ngũ cán bộ Đoàn về kỹ năng tuyên truyền, vận động, phổ biến về Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp, về tiêu chuẩn, thành phần, độ tuổi,… của đại biểu.

         Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đoàn xã đã  thành lập đội thanh niên xung kích để tham gia, hỗ trợ công tác tuyên truyền, bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn xã.

         Theo đó, Ban  chấp hành đoàn xã đã triển khai tổ chức công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như tuyên truyền bề nổi qua các băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích, hệ thống truyền thanh cũng như tuyên truyền lưu động và qua các cuộc sinh hoạt chi đoàn, nhằm mục đích thu hút đoàn viên thanh niên là cử tri, nhất là cử tri trẻ lần đầu tham gia bầu cử; 

         Với sự chỉ đạo kịp thời, bám cơ sở của Ban chấp hành Đoàn xã và tinh thần trách nhiệm cao của tuổi trẻ, công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhờ đó, mọi chủ trương, chính sách và thông tin về cuộc bầu cử đã đến tận nhân dân.

 

Đồng chí: Nguyễn Thanh Hải - ĐUV, Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 520
  • Tất cả: 93361
Đăng nhập