XÃ KHÁNH TRUNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY 03 ĐỒNG CHÍ CÔNG CHỨC CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM 2022
         Sáng ngày 31/10/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, BCH Công đoàn xã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 03 đồng chí công chức chuyển công tác năm 2022.

         Dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Ngọc Duân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức xã.

         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Duân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của 03 đồng chí, chúc các đồng chí mạnh khỏe, về đơn vị công tác mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

         Thay mặt các đồng chí chuyển công tác năm 2022, đồng chí Tạ Thị Hồng Tươi – công chức địa chính môi trường cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và BCH Công đoàn cơ quan xã, sự đồng hành, hỗ trợ của các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến các lãnh đạo, cán bộ công chức và toàn thể anh chị em cơ quan luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gặp hái nhiều thành công trong cuộc sống.

           Thay mặt BCH cơ quan xã đồng chí Đinh Thị Hồng - UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công Đoàn xã cũng đã trao quà và chúc các đồng chí về nơi công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ chuyển công tác ôn lại những kỷ niệm cùng đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian công tác tại xã,. Đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã và Công đoàn cơ sở cơ quan xã đã có những bó hoa tươi thắm và quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc của UBND xã đối với các cán bộ nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác năm 2022.

VP UBND
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 311
  • Trong tuần: 680
  • Tất cả: 93521
Đăng nhập